Hình ảnh của tuần: Hình ảnh của một con gấu trong một vụ đổ rác đã mang lại cho nhiếp ảnh gia nước mắt

Nhiếp ảnh gia người Canada Troy Moth đã làm việc trong một bãi rác theo lời khuyên từ một người bạn và bãi rác này rất đặc biệt, ở đó có gấu. Sau khi đến và nhìn thấy khoảng 7 con gấu ở đó, Moth đã choáng váng vì anh ta không chụp bất cứ bức ảnh nào.

Sau khi suy nghĩ về những con gấu ở bãi chôn rác suốt đêm, Moth trở lại vào ngày hôm sau và thấy một con gấu ngồi gần bãi khói từ một hố lửa của rác. Lần này, Moth đã chụp được bức ảnh trên. Anh đặt tên nó là: “Invisible Horseman” tạm dịch “Kỵ sỹ vô hình”.

“Khi tôi chụp xong bức ảnh, con gấu quay đầu chậm và đi xuống hố lửa, biến mất khỏi tầm nhìn của tôi”, Moth viết trong DPReview. “Và nó đã không trở lại.”

“Đây là hình ảnh đau lòng nhất mà tôi từng chụp”, Moth viết trong một bài đăng trên mạng của Facebook. “Tôi đã khóc khi quay phim, một lần nữa khi chỉnh sửa nó, và nhiều lần chỉ cần suy nghĩ về nó. Tôi đã chờ đợi gần một tháng để đăng.”

“Tôi biết tôi sẽ không bao giờ quên được khoảnh khắc này, và những gì xảy ra sau đó, mà tôi đã quá sững sờ khi chụp ảnh.”

Thông tin về nhiếp ảnh gia trên Facebook.

Gợi ý cho bạn...

Có thể bạn thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *