Đây là 20 bức ảnh đẹp nhất của tuần

Trẻ em chơi trong một đường phố bị phá hủy trong chiến tranh ở thị trấn Douma

Bão Irma, người tị nạn Rohingya trốn khỏi Myanmar, cháy rừng ở California và nhiều cuộc thử nghiệm hạt nhân ở Triều Tiên – những tin tức trong tuần được chụp bởi nhà nhiếp ảnh gia báo chí giỏi nhất thế giới.

Photograph: Lionel Chamoiseau/AFP/Getty Images

Bão Irma trôi dạt hòn đảo Saint-Martin của Pháp-Hà Lan. Pháp, Hà Lan và Anh đã gửi nước, các khẩu phần khẩn cấp và các đội cứu hộ đến vùng lãnh thổ bị ảnh hưởng của họ ở vùng biển Caribbean bị ảnh hưởng bởi cơn bão, đã giết chết ít nhất 13 người.

Photograph: Gerben van Es/AFP/Getty Images

Một bức ảnh chụp trên không cho biết mức độ thiệt hại do cơn bão Irma gây ra ở Philipsburg. Mười tám người được xác nhận đã chết trong cơn bão.

Một đứa trẻ Rohingya đứng bên cạnh những người tị nạn vừa mới đến, đã trốn sang Bangladesh từ Myanmar. Các hoạt động do quân đội tiến hành đối với người thiểu số Rohingya của Myanmar đã đẩy 270.000 người tị nạn ra khỏi đất nước.

Photograph: K M Asad/AFP/Getty Images

Các nhân viên cứu hỏa đã giải quyết ngọn lửa La Tuna của Burbank, đã đốt cháy hơn 5.000 mẫu Anh, buộc những người từ nhà của họ, đóng cửa một liên bang và tạo ra những đám khói khổng lồ trong không khí.

Photograph: Kyle Grillot/Reuters

Vụ cháy rừng ở Eagle Creek đã đốt cháy hơn 30.000 mẫu Anh trong sườn sông Columbia, nguyên nhân do một thiếu niên bắn pháo hoa trên một con đường trong rừng.

Photograph: Kristi McCluer/Reuters

Một nữ sinh trung vui chơi tại câu lạc bộ trampoline ở thị trấn Alexandra nghèo khó. Mặc dù là một trong những khu đô thị nghèo nhất của đất nước, Alexandra là một thị trấn sôi động và đầy màu sắc và đã từng là nhà của Nelson Mandela, khi ông đang học tại Đại học Nam Phi.

Photograph: Kim Ludbrook/EPA

Trẻ em chơi trong một đường phố bị phá hủy trong chiến tranh ở thị trấn Douma, trong khi người Hồi giáo tổ chức lễ kỷ niệm ngày lễ của Eid al-Adha.

Photograph: Amer Almohibany/AFP/Getty Images

Trẻ em chơi trên các đường phố ở khu Headlands của Hartlepool. Thành phố ở phía đông bắc nước Anh là một trong nhiều thị trấn ven biển tụt hậu phía sau các khu vực nội địa, với một số mức tồi tệ nhất về kinh tế và xã hội bị tước đoạt trong nước.

Photograph: Christopher Furlong/Getty Images

Một người lính Bắc Triều Tiên đứng bên bờ sông Yalu đối diện với thành phố biên giới Trung Quốc Đan Đông. Các quan chức Bắc Triều Tiên cho biết tuần trước rằng nước này đã thử nghiệm một quả bom hydro mạnh có thể nạp vào tên lửa đạn đạo xuyên lục địa trong một động thái nhằm tăng áp lực lên Donald Trump để xoa dịu cuộc khủng hoảng hạt nhân đang gia tăng ở bán đảo Triều Tiên.

Photograph: Greg Baker/AFP/Getty Images

Kim Jong-un gặp các nhà khoa học vũ khí hạt nhân bao gồm Hong Sung-mu (phải) và Ri Hong-sop (thứ hai bên trái). Theo các chuyên gia, hai nhà khoa học đã chụp hình với lãnh đạo Bắc Triều Tiên đang bị đưa vào danh sách đen ở ngoài nước, nhưng trước khi cuộc thử nghiệm hạt nhân của Bắc Triều Tiên kết thúc, họ đã nổi lên như những vai trò quan trọng của Bắc Triều Tiên.

Photograph: KCNA/Getty Images

Cuộc tập trận kéo dài ba ngày ở Hàn Quốc.

Photograph: YONHAP/EPA

Hình tượng người đàn ông chìm trong ngọn lửa trong lễ hội âm nhạc và lễ hội Burning Man hằng năm ở sa mạc Black Rock.

Photograph: Jim Urquhart/Reuters

Các bệnh nhân di tản nằm trên giường bệnh viện sau thảm họa động đất ở Juchitán. Một trong những trận động đất mạnh nhất đã từng xảy ra ở Mexico đã đánh tràn bờ biển phía nam Thái Bình Dương, giết chết ít nhất 32 người, lật đổ nhà cửa, cơ quan chính phủ và doanh nghiệp.

Photograph: Luis Alberto Cruz/AP

Một người đàn ông đặt mỡ trên cơ thể của mình khi tham gia vào lễ hội hàng năm của Cascamorras. Lễ hội được lấy cảm hứng từ một cuộc tranh chấp giữa thị trấn Baza và Guadix về việc sở hữu một biểu tượng của Trinh Nữ của Piedad.

Photograph: Jon Nazca/Reuters

Những người mồ hôi nhễ nhoại trong lễ hội Cascamorras.

Photograph: Jorge Guerrero/AFP/Getty Images

Các người mẫu biểu diễn sự sáng tạo của nhà thiết kế Laurence & Chico trong tuần lễ thời trang New York.

Photograph: Alba Vigaray/EPA

Tàu Soyuz MS-04, mang theo phi hành đoàn Không gian Quốc tế của Jack Fischer, Peggy Annette Whitson của Hoa Kỳ và Fyodor Yurchikhin của Nga, nằm trong một khu vực xa xôi bên ngoài thị trấn Dzhezkazgan.

Photograph: Sergei Ilnitsky/AFP/Getty Images

Hiện tượng cực quang tại Aurora Borealis gần ngôi làng Pallas.

Photograph: Reuters

Photograph: Matt Rourke/AP

Bão Irma bị vệ tinh GOES-16 của Cục Quản lý Đại dương và Khí quyển Quốc gia thu thập khi nó tăng cường lên cơn bão loại 5 ở Đại Tây Dương.

Photograph: NOAA/EPA

Nguồn tin: theguardian

Gợi ý cho bạn...

Có thể bạn thích...

1 Response

  1. Tuan Nguyen viết:

    Góc chụp đầy chân thật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *