7 mẹo giúp người mẫu có được nụ cười tự nhiên trong khi chụp ảnh

Bắt một ai đó nở nụ cười tự nhiên trên máy ảnh đôi khi có thể là một nhiệm vụ khó khăn. Đây là video 2 phút của nhiếp ảnh gia Mathieu Stern, trong đó anh chia sẻ 7 kỹ thuật để khiến chủ đề của bạn có thể nở nụ cười tự nhiên trong vài giây.

Người ta thường nói rằng sự hấp dẫn của đôi mắt làm cho nụ cười tự nhiên, nhưng nó rất khó để thực hiện. Mặc dù một số ý tưởng và lời khuyên của Stern như là nói “cheesy”, mặc dù từ này giúp chủ đề nở được nụ cười, xong nó vẫn chưa tự nhiên.

Bạn có thể thử các từ đơn giản như “Money” thay vì “cheese”, thật tuyệt vời kết quả tốt hơn hẳn. Phát âm “mooney” đảm bảo rằng mô hình cũng giảm hàm của họ, dẫn đến nụ cười vàng. Nó cũng có những yếu tố đáng ngạc nhiên, mới lạ mà có thể được khá vui và bất ngờ.

Bạn cũng sẽ học cách khuyến khích một người mẫu thư giãn, mắt, lắc đầu, hít một hơi thật sâu.

Các mẹo khác bao gồm gợi ý rằng mô hình của bạn nghĩ đến cái gì đó làm cho cô ấy hạnh phúc, dạy cho cô ấy làm thế nào để “motorboat” môi, và nói đùa. Và nếu bạn đang làm việc với một mô hình bạn chưa chụp ảnh trước đây, hãy yêu cầu cô ấy tưởng tượng rằng người nào đó cô ấy thích là đằng sau ống kính.

Còn dưới đây là Video hướng dẩn:

Gợi ý cho bạn...

Có thể bạn thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *