Xem tính năng thay thế bầu trời bằng AI trong phần mềm Luminar

Khi Skylum phát hành Luminar 4 vào mùa thu, một trong những tính năng chính mà mọi người mong chờ nhất có thể là một công cụ thay thế bầu trời bằng AI. Nếu bạn là những fan trung thành của Luminar, rất có thể bạn đã từng nghe đồn về thông tin này, nhưng bây giờ Skylum đã cho mọi người một cái nhìn tổng quan về công cụ này.

Ở video giới thiệu, các kỹ sư của Luminar đã sử dụng các bức ảnh tĩnh và có một kết quả trông khá ấn tượng, không có cách nào để biết chắc chắn rằng chúng là những sáng tạo chỉ bằng một cú nhấp chuột như Skylum đã hứa. Bản demo này không có bất kỳ sự hoài nghi nào mà chúng ta có thể cảm thấy; tính năng AI Sky thay thế có vẻ là vấn đề thực sự.

Bản demo ở trên cho thấy một phiên bản beta, vì vậy Skylum đã nói với chúng tôi rằng UI có thể sẽ thay đổi trước khi tính năng này đến một cách nghiêm túc. Trong phiên bản này, tất cả những gì bạn phải làm là chọn bộ lọc AI Sky Replacement, kéo thanh trượt Amount lên đến 100, sau đó sử dụng thanh trượt Texture để chọn nhiều loại bầu trời khác nhau.

Chúng ta có thể thấy phần mềm này có thể thay thế bầu trời một cách cực kỳ đơn giản với những hình ảnh có chi tiết khá phức tạp.

Skylum cũng tiết lộ cho người xem rằng đây không phải là công cụ hỗ trợ AI duy nhất được ra mắt trong Luminar 4, vì vậy hãy theo dõi để cập nhật thêm. Họ cũng vừa phát hành Luminar phiên bản 3.1.3 với một số sửa lỗi, chức năng phím nóng, cải thiện tốc độ nhập và album mới “Lost Edits Album” giúp giữ lại ảnh đã chỉnh sửa ngay cả khi tệp gốc được di chuyển hoặc đổi tên.

Gợi ý cho bạn...

Có thể bạn thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *