Trang web này sử dụng AI để tăng cường chi tiết hình ảnh ở độ phân giải thấp

Let’s Enhance là một trang web miễn phí mới sử dụng mạng nơ ron để tăng cường chi tiết hình ảnh của bạn theo cách mà Photoshop không thể. Tăng cường và tăng cường độ phân giải hình ảnh của bạn một cách kỳ diệu khiến cho hình ảnh trở nên mịn nét và giảm thiểu tối đa răng cưa.

Dịch vụ này được thiết kế để tối giản và cực kỳ dễ sử dụng. Trang chủ yêu cầu bạn kéo và thả ảnh cần chỉnh sửa vào trung tâm (khi bạn làm vậy, trang web sẽ được yêu cầu bạn tạo một tài khoản miễn phí):

Sau khi kéo thả hình ảnh bạn vào, AI sẽ hoạt động, nó phóng to ảnh lên 4x, loại bỏ các hiện vật JPEG, và “ảo hoá” các chi tiết và kết cấu bị mất vào bức ảnh của bạn và làm cho nó trở nên tự nhiên. Bạn sẽ phải đợi một vài phút để ai thực hiện, nhưng đáng để chờ đợi – kết quả chúng tôi đã thử nghiệm và rất ấn tượng.

Dưới đây là một số hình ảnh thử nghiệm:

Chúng ta có một hình ảnh gốc ở độ phân giải khá lớn.

Sau đó tôi đã thay đổi kích thước hình ảnh này còn 500px.

Ảnh này khi đã nhỏ lại còn 500px

Mở mẫu ảnh rộng 500px trong Photoshop và thay đổi kích thước nó thành 2000px bằng cách sử dụng tùy chọn “Preserve Details (enlargement)” kết quả là Photoshop tạo ra một bức ảnh bị vỡ nét khá nhiều (nhìn vào các ngón tay):

Một phiên bản tăng lên tạo ra bằng Photoshop.

Tuy nhiên, việc lấy mẫu ảnh rộng 500px sử dụng Let’s Enhance tạo ra một phiên bản sạch hơn của hình ảnh khôi phục lại một cách kì diệu các họa tiết thực tế trên tay:

Dưới đây là so sánh hình ảnh để giúp bạn dễ dàng thấy được sự khác biệt:

Lấy mẫu với Photoshop (bên trái) và Let’s Enhance (phải).

Chúng tôi đã làm một số bài kiểm tra tương tự khác. Đây là kết quả:

Cat

Một bức ảnh của một bức ảnh gốc của Linnea Sandbakk.

Upscaled với Photoshop

Nâng cấp với Let’s Enhance.

Face

Một vụ mùa của một bức ảnh gốc của Brynna Spencer

Trên Photoshop

Nâng cấp với Let’s Enhance

Khuôn mặt

Hệ thống hiện tại yếu khi hiện thực mắt, nhưng nó trội hơn với những thứ như tóc, phong cảnh, và động vật.

Một bức ảnh của một bức ảnh gốc của Matthew Kane.

Trên Photoshop

Trên Let’s Enhance

Let’s Enhance được sáng lập bởi Alex Savsunenko và Vladislav Pranskevičius, một tiến sĩ hóa học và một cựu CTO (tương ứng) người đã xây dựng phần mềm trong 2,5 tháng qua.

Let’s Enhance hiện đang trong phiên bản đầu tiên và sẽ tiếp tục được cải tiến dựa trên nhu cầu và phản hồi của người sử dụng. AI hiện tại “được đào tạo về một tập hợp rất rộng các hình ảnh bao gồm chân dung ở tốc độ khoảng 10%”.

Mỗi lần bạn tải lên một bức ảnh, ba kết quả được tạo ra cho bạn: bộ lọc Anti-JPEG đơn giản loại bỏ các hiện vật JPEG, bộ lọc Boring làm tăng tỉ lệ thu nhỏ trong khi vẫn giữ các chi tiết và các cạnh hiện tại, và bộ lọc Magic rút ra và làm ảo hoá những chi tiết mới vào bức ảnh đã không thực sự có trước đó.

Nếu bạn muốn sử dụng Let’s Enhance, hãy truy cập trang web và kéo và thả hình ảnh vào trình duyệt của bạn.

Liên kết trang chủ: https://letsenhance.io/

Gợi ý cho bạn...

Có thể bạn thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *