Sáng tạo với giấy in hoa văn tích hợp của Canon PIXMA

ạn có từng ước là mình có thể in hoa văn riêng hoặc giấy bọc riêng của bạn hay không? Với Canon PIXMA TS8270 và TS9570, bạn sẽ có thể tức thời tiếp cận các hoa văn tích hợp đa dạng, một cách tiện lợi ngay ở nhà bạn. Với lên đến 45 mẫu thiết kế, bạn có thể chọn từ hoa văn sọc đơn giản đến những hình kem lạ mắt. Tìm tất cả các công cụ sơ cấp bạn cần để bắt đầu chuyến phiêu lưu sáng tạo bằng cách thực hiện theo các bước bên dưới!

cắt và tạo origami từ giấy in hoa văn được in bằng Canon PIXMA

Cách truy cập mẫu hoa văn:

1) Bật máy in Canon PIXMA TS8270 và/hoặc TS9570
2) Chọn “Print > Templates > Pattern Paper” từ bảng thao tác
3) Chọn trong số 45 thiết kế hoa văn

Với cách này, bạn sẽ sẵn sàng thực hiện một số dự án nghệ thuật và thủ công thú vị! Đọc tiếp để biết một số ví dụ dễ thực hiện.

hoa origami làm bằng giấy in hoa văn

1. Gấp giấy origami đẹp

Trong thế giới bao la của nghệ thuật gấp giấy origami, hoa là một trong những hình dạng cơ bản. Với các hình dạng đa dạng từ đơn giản đến rất phức tạp, bạn có thể choáng ngợp với nhiều lựa chọn. Chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu bằng “hoa 5 cánh” cơ bản nếu bạn mới gấp giấy vì nó sẽ đóng vai trò như nền tảng để giới thiệu bạn đến với những kỹ thuật gấp giấy phức tạp hơn. Khi chọn loại hoa văn cần sử dụng, hãy thử sử dụng một hoa văn tinh tế hơn, chẳng hạn như chấm tròn polka, kết hợp với những màu phù hợp với hoa bạn thích. Ngoài hoa, hạc, thuyền và cá cũng có thể trở thành những dự án rất hay cho người mới khám phá!

 

scrapbook làm bằng giấy in hoa văn

2. Làm scrapbook tùy biến

Scrapbook là một cách đáng yêu để giữ lại những kỷ niệm quý giá của bạn theo cách sáng tạo. Chắc chắn bạn sẽ tự cám ơn mình vì dành ra công sức tập hợp những kỷ niệm của bạn ở một chỗ để xem lại trong tương lai! Chọn một chủ đề — ví dụ, những kỳ nghỉ đẹp nhất của gia đình—và xây dựng từng chút một. Khi chọn nên đưa gì vào scrapbook, hãy nghĩ về việc nội dung gì là phù hợp với chủ đề đã chọn. Ví dụ, bạn có thể cắt những hình trái tim ra từ giấy in hoa văn để làm khung hình cho ảnh gia đình, bao gồm vé máy bay cho từng điểm đến hoặc thậm chí là dán một món quà lưu niệm nhỏ đối với mỗi đất nước bạn đã đến thăm. Cũng nhớ chọn màu sắc có chủ đích; màu vàng để bổ sung cho những tấm ảnh vui vẻ hơn và màu đỏ cho những tấm ảnh có nhiều đam mê hơn!

 

món quà được gói bằng giấy in hoa văn

3. Gói quà để tạo ấn tượng

Mang lại thêm nét đặc biệt cho những món quà của bạn bằng các mẫu hoa văn tích hợp này. Cho dù là bạn tặng vé tham dự lễ hội, một món trang sức tự làm, hoặc một thứ gì đó thực sự đặc biệt, những mẫu hoa văn khác nhau này sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn. Trang trí bằng hình trái tim màu hồng cho món quà kỷ niệm hàng năm của bạn để thể hiện tình yêu của bạn dành cho người đặc biệt của bạn hoặc thêm hoa văn in hình tuần lộc vào quà Giáng Sinh để tăng thêm phần không khí lễ hội. Máy in Canon PIXMA TS9570 thậm chí còn cho phép bạn in ở khổ A3, hoàn hảo đối với những món quà lớn hơn!

bìa sách làm bằng giấy in hoa văn

4. Tạo kiểu cho bìa sách

Một số cuốn sách có nhiều ý nghĩa tình cảm, nhất là khi chúng là quà tặng của những người thân yêu của bạn. Bọc chúng bằng bìa sách tự làm bằng giấy in hoa văn và bảo vệ chúng tránh bụi bẩn. Một việc sáng tạo khác mà bạn có thể thử áp dụng là biến một cuốn tập đơn giản thành một cuốn tập đẹp đẽ! Chỉ cần bọc nó bằng giấy in hoa văn là bạn đã hoàn thành. Bạn lo làm bẩn nó? Thêm một lớp cellophane bảo vệ sẽ giúp nó được sạch sẽ và chống nước.

khung hình làm bằng giấy in hoa văn

5. Tự làm khung hình

Thêm vẻ cá nhân cho ảnh của bạn bằng cách làm một “ngôi nhà” đặc biệt cho chúng. In hoa văn lên giấy dày hơn và gấp chúng thành khung hình để giữ lại những kỷ niệm của bạn. Bạn có thể tổ chức ảnh của bạn bằng cách sử dụng các khung hình khác nhau cho những dịp khác nhau. Ví dụ, sử dụng khung hình có hoa văn con sóng cho tất cả ảnh chụp kỳ nghỉ trên biển. Với cách này, bạn sẽ có thể thêm vẻ cá tính một cách sáng tạo cho ngôi nhà của mình. Ai sẵn sàng xem một số ảnh chụp bé dễ thương?

Nguồn: Canon-asian

Gợi ý cho bạn...

Có thể bạn thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *