Focus ứng dụng giúp tuỳ chỉnh Bokeh và điểm lấy nét trên camera kép của iPhone

Bạn muốn lấy nét iPhone 7 Plus hoặc 8 Plus sau khi chụp ở chế độ chân dùng? Focos là một ứng dụng đưa bokeh lên cấp độ tiếp theo đồng thời cung cấp cho bạn khả năng chọn điểm tập trung sau khi chụp ảnh.

Focos được tạo ra bởi Xiaodong Wang, nhà phát triển đằng sau hai ứng dụng hàng đầu trong iTunes App Store vào năm 2015 và năm 2016, Colorburn và MaxCurve.

Focos có thể chụp ảnh với độ sâu nông với “hình ảnh 3D thực” được tính toán từ các máy ảnh iPhone kép. Như với chế độ Chân dung được tích hợp vào iPhone, Focos có thể tạo bokeh trong chân dung của bạn để làm cho hình ảnh trông giống như hình ảnh của bạn đã được chụp bằng ống kính chuyên nghiệp với khẩu độ lớn.

Tính gọn gàng là ứng dụng cũng tương thích với các ảnh chế độ Chân dung hiện có mà bạn đã chụp – bạn có thể tải chúng và hiệu chỉnh lại hiệu ứng bokeh nếu bạn không hài lòng với kết quả ban đầu.

Một tính năng mạnh mẽ khác của Focos là khả năng tập trung ảnh của bạn sau khi bạn chụp chúng. Vì thông tin chiều sâu được chụp bằng ảnh, bạn có thể chạm vào khu vực khung mà bạn muốn tập trung vào trong khi xem lại ảnh của bạn.

Focos cũng cho phép bạn tùy chỉnh giao diện của bokeh của bạn. Bạn có thể chọn các màng khác nhau để tạo hình dạng tùy chỉnh bokeh của mình và bạn cũng có thể tùy chỉnh giao diện của các khu vực ngoài tiêu điểm với các tùy chọn như creamy, bilinear, xoăn, và nhiều hơn nữa.

Focos là một ứng dụng miễn phí và có sẵn trong iTunes App Store dành cho iPhone 7 Plus, iPhone 8 Plus và iPhone X. Một số tính năng đã được mở khóa với đăng ký thuê bao 6 năm.

Download tại đây

Gợi ý cho bạn...

Có thể bạn thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *