Những hình ảnh quảng cáo xe hơi cực “chất” được tạo từ những chiếc xe đồ chơi

Vài tháng trước, thương hiệu xe hơi Škoda của Séc đã liên lạc với nhiếp ảnh gia người Hungary – Benedek Lampert và yêu cầu anh chụp ảnh xe để quảng cáo. Nhưng thay vì những cảnh quay đắt tiền bằng những chiếc xe koda thực sự, công ty đã yêu cầu Lampert chỉ sử dụng các mô hình tỷ lệ 1: 43 của những chiếc xe. 

Nghe có vẻ thú vị, vì vậy tôi đã chấp nhận, anh chàng nhiếp ảnh gia 24 tuổi nói với PetaPixel. Lampert thường xuyên chụp những bức ảnh vật dụng nhỏ (như đồ chơi Lego), vì vậy anh có nền tảng và kỹ năng cần thiết cho công việc này.

Lampert sử dụng ít thao tác Photoshop nhất có thể cho các bức ảnh của mình, thay vào đó, anh sử dụng hàng giờ để tạo ra các background thu nhỏ với càng nhiều yếu tố càng thực càng tốt (ví dụ như khói và bụi bẩn). Hầu hết các bức ảnh đã khiến anh mất 7 đến 12 giờ để hoàn thành, nhưng phải mất 10 ngày để xây dựng, thiết kế ý tưởng và hậu kỳ.

Dưới đây là những bức ảnh mà Lampert tạo ra cho koda, với mỗi bức ảnh được kèm theo một cái nhìn phía sau hậu trường về cách nó được tạo ra.

Đây là video hậu trường dài 5 phút cung cấp cái nhìn cận cảnh hơn về cách thực hiện một số cảnh nhất định:

Nguồn: Petapexel

Gợi ý cho bạn...

Có thể bạn thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *