Khi nhiếp ảnh gia chuyên chụp chân dung chụp ảnh ngựa

Là nhiếp ảnh gia, đôi khi tôi được yêu cầu chụp những bài tập không bình thường, nhưng tôi luôn phải đối mặt với thử thách! Tôi bắt đầu đi chụp ảnh một vài năm trước đây khi vợ tôi nói với tôi rằng cô ấy muốn có một số hình ảnh đẹp về những đứa trẻ của chúng tôi khi họ lớn lên. Cô ấy đã cho tôi một chiếc máy ảnh Samsung NX500 và tôi đã yêu thích nhiếp ảnh, tự dạy mình tất cả những gì tôi biết khi xem các video trên YouTube.

Tôi đã thực hiện việc chụp ảnh đám cưới, lễ đính hôn, sinh đẻ, trẻ sơ sinh, người cao niên, gia đình, trẻ em, sản phẩm, doanh nghiệp và thời trang. Hầu hết những gì tôi làm đều chụp về chân dung.

Tôi luôn cố gắng thử những điều mới mẻ và tôi muốn được thách thức – Tôi đã tìm thấy rằng kinh nghiệm đó là cách tốt nhất để học. Vì vậy, khi ai đó yêu cầu tôi làm một việc mà tôi chưa từng làm trước đây, tôi nhảy ngay vào!

Gần đây tôi đã đi đến một buổi chụp ảnh nghĩ rằng tôi sẽ chụp ảnh khách hàng của tôi đang cưỡi ngựa. Nhưng hóa ra cô ấy muốn có hình ảnh của con ngựa của mình.

– philliphaumesserphotography

Dưới đây là bộ ảnh của ông:

Gợi ý cho bạn...

Có thể bạn thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *