Fujifilm tiết lộ X100V với ống kính mới, có khả năng chống chịu thời tiết và nhiều nâng cấp mới

Sau nhiều tin đồn và hình ảnh rò rĩ trong vài tuần qua, Fujifilm đã chính thức công bố chiếc X100V được chờ đợi từ lâu: máy ảnh APS-C có ống kính cố định với ống kính được thiết kế lại, cảm biến X-Trans thế hệ mới nhất, màn hình LCD phía sau có thể nghiêng 2 chiều, khả năng chống chịu thời tiết và nhiều nâng cấp khác.

Dòng Fujifilm X100V ra mắt nhằm thay thế các máy ảnh X100F ra mắt hơn ba năm trước đây, và nó đi kèm với một số cải tiến và cập nhật xứng đáng với thời gian rất lâu kể từ khi ra mắt.

Bên ngoài, thân máy vượt thời gian của Cameron có một số cải tiến về thiết kế, mặt số ISO và ống kính, và thêm vào đó là màn hình LCD cảm ứng nghiêng hai chiều mới có thể gập xuống với mặt sau của thân máy. Fuji cũng đã thêm khả năng chống chịu thời tiết, nhưng có một lưu ý: tính năng này chỉ khả dụng khi bạn mua và gắn vòng tiếp hợp AR-X100 (tùy chọn) và bộ lọc bảo vệ PRF-49.

Bên trong, bạn sẽ tìm thấy cảm biến X-Trans BSI CMOS 26.1MP thế hệ thứ 4 (4) mới nhất được ghép nối với ống kính 23mm f / 2.0 mới sắc nét hơn rất nhiều, được thiết kế lại cho độ phân giải cao hơn, độ méo thấp hơn và hiệu suất lấy nét gần được cải thiện.

Ngoài ra còn có một kính ngắm lai hybrid cải tiến rất nhiều cho phép bạn lựa chọn giữa OVF phóng đại 0,52x với các đường khung điều chỉnh.

Cuối cùng, máy ảnh này không chỉ để chụp ảnh. Bạn cũng có thể quay video 4K / 30p hoặc 1080 / 120p, với sự hỗ trợ hệ màu 10 bit, 4: 2: 2 thông qua HDMI.

Đây là một cái nhìn cận cảnh hơn về camera từ mọi góc độ:

Fujifilm X100V có sẵn cả màu bạc và màu đen với giá là 1.400 USD (khoảng 32 triệu 500 nghìn đồng). Phiên bản màu bạc sẽ bắt đầu được bán ra vào cuối tháng 2 năm 2020 và phiên bản màu đen sẽ theo sát phía sau vào tháng 3. Để tìm hiểu thêm về máy ảnh này và những gì làm cho nó khác biệt so với người tiền nhiệm của nó, hãy truy cập trang web Fujifilm hoặc đặt hàng trước ngay hôm nay.

Tham khảo Petapixel

Gợi ý cho bạn...

Có thể bạn thích...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *